Saturday, 15/08/2020 - 23:22|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN NĂM HỌC 2019-2020

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng về ngày lễ lớn của dân tộc; Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, Liên đội trường TH&THCSThái Hồng ra sức hăng say học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức tác phong; thực hiện tốt các phong trào thi đua và các chương trình hành động của Đội TNTP HCM. Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Thực hiện sự hướng dẫn, chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn xã Dương Hồng Thủy, hôm nay chi đoàn Trường TH&THCS Thái Hồng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên  cho  các em học sinh ưu tú của khối lớp 9.

Chương trình của buổi lễ:

1. Chào cờ
  2. Tuyên bố lý do
  3. Giới thiệu đại biểu
  4. Báo cáo quá trình phấn đấu của các đội viên sắp trở thành đoàn viên.
  5. Đội viên đọc đơn xin vào Đoàn.
  6. Đồng chí Phó bí thư đoàn xã đọc chuẩn y kết nạp, trao huy hiệu đoàn
  7. Đoàn viên mới đọc lời hứa và phát biểu cảm nghĩ.
  8. Đại diện BGH nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo
  9. Đại diện BCH Đoàn xã phát biểu giao nhiệm vụ
  10. Bế mạc, chào cờ

Về dự buổi lễ kết nạp đoàn viên mới có:

1) Đ/c Phạm Thị Hồng Lam - Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

2) Đ/c Phạm Thị Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường

3) Đ/c Đoàn Thị Thìn - Bí thư Đoàn xã.

Cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên trong chi đoàn trường TH&THCS Thái Hồng cũng đến dự buổi lễ kết nạp hôm nay.

Nghi lễ chào cờ

Tiếp theo chương trình, xin mời đ/c Bùi Thị Thủy – Bí thư chi đoàn lên báo cáo về quá trình phấn đấu của các thanh niên sắp trở thành đoàn viên mới.

Em Nguyễn Thị Quỳnh đại diện cho 19 bạn lên đọc đơn xin vào Đoàn.

Đ/c Đoàn Thị Thìn - Bí thư đoàn xã lên đọc quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên mới.

Đ/c Phạm Thị Hoa - Phó Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Đoàn Thị Thìn - Bí thư Đoàn xã và đ/c Bùi Thị Thủy - Bí thư chi đoàn trường lên trao quyết định và trao huy hiệu đoàn cho các đoàn viên mới.

Đ/c Phạm Khánh Linh đại diện cho các đồng chí đoàn viên mới lên đọc lời hứa.

Đ/c Phạm Hồng Diệp - Đại diện cho các đoàn viên mới lên phát biểu cảm nghĩ.

Cô Phạm Thị Hoa - Đại diện chi bộ Đảng và BGH nhà trường lên phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Đ/c Đoàn Thị Thìn - Đại diện cho BCH Đoàn xã lên phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ.

Qua một thời gian làm việc khẩn trương được nghe những ý kiến chỉ đạo đóng góp rất bổ ích của các vị đại biểu. Thay mặt cho ban chấp hành chi đoàn trường TH&THCS Thái Hồng, xin  được cảm ơn các vị đại biểu, các đồng chí và kính chúc các vị đại biểu mạnh khoẻ hạnh phúc, chúc các đồng chí đoàn viên mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do đoàn cấp trên và nhà trường giao cho.