Sunday, 16/08/2020 - 00:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường TH&THCS Thái Hồng

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2019-2020

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI

NĂM HỌC 2019 - 2020

 Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng về các ngày lễ lớn của dân tộc. 15/5 ngày sinh nhật Đội, 19/5 ngày sinh nhật Bác Hồ muôn vàn kính yêu. Liên đội trường TH & THCS Thái Hồng ra sức hăng say học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức tác phong; thực hiện tốt các phong trào thi đua và các chương trình hoạt động của Đội.

     Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu, bồi dưỡng lí tưởng cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và cn thiết. Nên với vai trò của tổ chức đội cần quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện cho các bạn phấn đấu trở thành đội viên của đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Qua đó nhằm bảo đảm tính kế thừa cách mạng liên tục và cũng bổ sung đội viên vào lực lượng dự bị hùng hậu cho Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Nhằm phát huy truyền thống và đẩy mạnh hoạt động phong trào của Liên đội Tiểu học và Trung học cơ sở Thái Hồng năm học 2019-2020 đi lên và đạt nhiều thành tích hơn nữa.

          Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, ban chấp hành đoàn xã Dương Hồng Thủy; cùng sự thống nhất đồng ý của ban chỉ huy liên đội. Hôm nay Liên đội trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thái Hồng tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới cho các em nhi đồng khối lớp 3.

          Đến dự buổi lễ có:

+ Chị Đoàn Thị Thìn – Bí thư đoàn xã Dương Hồng Thủy.

+ Cô Phạm Thị Hoa – Phó hiệu trưởng nhà trường.

+ Các cô giáo là giáo viên phụ trách lớp 3 và các thầy cô giáo trong trường cùng về dự đông đủ.

+ Và không thể thiếu được những nhân vật chính trong buổi lễ kết nạp đội viên hôm nay. Đó là 48 gương mặt nhi đồng tiêu biểu của khối lớp 3.

Nghi lễ chào cờ 

  Tiếp theo chương trình của buổi lễ tôi xin thông qua danh sách các bạn được kết nạp đội trong đợt này.

         Xin mời tất cả các bạn có tên trong danh sách đứng dậy. Mời một bạn đại diện cho các bạn được kết nạp đội trong dịp này lên đọc đơn xin vào đội.

Bạn Lê Quang Hải đọc đơn xin vào đội.

 Tiếp theo chương trình cô Vũ Thị Huế - TPT đội lên thông qua quyết định kết nạp đội

 

Tiếp theo chương trình, em xin kính mời Phạm Thị HoaPhó Hiệu trưởng nhà trường, chị Đoàn Thị Thìn – Bí thư đoàn xã, Vũ Thị Huế - TPT đội trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thái Hồng lên trao khăn quàng cho các bạn.

       Theo quy định của điều lệ Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh thì 48 bạn có tên trên đây đều đủ điều kiện vào đội. Sau đây xin mời toàn thể các bạn đội viên mới đứng dậy. Xin mời bạn Vũ Tuệ Linh Lớp 3B thay mặt cho 48 bạn đội viên mới lên đọc lời hứa.

 

          Cô Phạm Thị Hoa – Phó hiệu trưởng, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường lên phát biểu giao nhiệm vụ cho các bạn đội viên mới.

 

          Thay mặt cho các bạn đội viên mới xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của cô và chúc cô có nhiều sức khỏe, luôn quan tâm tới hoạt động của liên đội chúng em

          Tiếp theo chương trình, xin kính mời chị: Đoàn Thị Thìn - Đại diện cho Ban chấp hành Đoàn xã lên phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ.

 

                  

          Thay mặt cho các bạn đội viên mới xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của chị và chúc chị có nhiều sức khỏe, luôn quan tâm tới hoạt động của liên đội chúng em.

Qua một thời gian làm việc hết sức khẩn trương và nghiêm túc. Buổi lễ Kết nạp đội viên mới đến đây kết thúc tốt đẹp. Thay mặt cho những người làm chương trình, em xin kính chúc các thầy cô giáo, các anh ch phụ trách mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc các bạn trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 08 : 66
Năm 2020 : 6.216