Sunday, 20/06/2021 - 13:12|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS THÁI HỒNG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 80 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH.

Thực hiện công văn  s 351/PGDĐT về  việc  phối hợp triển khai các hoạt động kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Liên đội trường TH&THCS Thái Hồng  đã triển khai thực hiện tốt một số nội dung sau:

1. Tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đội viên, thiếu nhi, học sinh về Đảng, Bác Hồ kính yêu; về tình yêu quê hương đất nước; về lịch sử truyền thống của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh gắn với kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Sáng 26/04/2021, Liên đội tổ chức sinh hoạt dưới cờ để ôn lại truyền thống, lịch sử vẻ vang của đội.

Về dự buổi sinh hoạt có các cô giáo trong BGH nhà trường cùng các thầy cô giáo và toàn thể 391 em hs trong toàn Liên đội .

Cô giáo Vũ Thị Huế - Tổng phụ trách Đội đã lên ôn lại lịch sử 80 năm ra đời vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Tiết Sinh hoạt dưới cờ của Liên đội trường TH&THCS Thái Hồng.
  1. Liên đội đã làm tốt công tác chăm sóc các bồn hoa, cây cảnh trong vườn trường góp phần tạo nên cảnh quang môi trường xanh – sạch – đẹp.  Tổ chức cho các chi đội trang trí lại lớp học, tu sửa làm mới  ảnh Bác Hồ, Bảng 5 điều Bác Hồ.
  2. Liên đội đã bình chọn em: Phạm Thị Minh Anh – học sinh lớp 3A có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà tại “Chương trình kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh” do Hội đồng đội huyện Thái Thụy tổ chức.
  3. Cô tổng phụ trách trường đã phối hợp cùng GV chủ nhiệm lớp 5A, tập luyện cho học sinh tiết mục văn nghệ “Việt Nam đánh bay Corona” để tham dự cuộc thi “Liên hoan các nhóm tuyên truyền măng non” do Liên ngành cấp huyện phát động tổ chức.
Trên đây là các hoạt động thiết thực của Liên đội trường TH&THCS Thái Hồng hướng tới  kỷ niệm 80 năm ngày  thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Chúc toàn thể các bạn Đội viên đội TNTP Hồ Chí Minh luôn mạnh khỏe, học tập tốt, gặt hái nhiều thành tích cao trong đợt thi cuối năm học này, chúc cho Liên đội ta ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.
                                                                                                   T/M LIÊN ĐỘI
                                                                                       Tổng phụ trách