Saturday, 15/08/2020 - 22:51|

LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 VÀ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Sáng thứ ba, ngày 29 tháng 5 năm 2018, Trường tiểu học Thái Hồng long trọng tổ chức Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 và Bế giảng năm học 2017 - 2018 với toàn thể các em học sinh.

Khi tiếng ve kêu râm ran khắp sân trường, ngoài kia từng chùm phượng vĩ đang nở đỏ rỡ báo hiệu mùa hè đã đến.

Đó cũng là thời điểm kết thúc năm học, các em học sinh chuẩn bị bước vào kỳ nghỉ hè sau một năm học tập vất vả và hăng say.

Hôm nay, BGH nhà trường cùng với Liên đội tổ chức  lễ ra trường cho học sinh lớp 5 và Bế giảng năm học  2017 – 2018.

Về dự buổi lễ có các đ/c đại diện BCH Đoàn xã, các ông bà trong ban thường trực cha mẹ học sinh của 8 lớp, toàn thể CBGV cùng 217 em học sinh trong trường.

Sau phần chào cờ là bản báo cáo tổng kết năm học của cô giáo Hiệu trưởng Giang Thị Điệp. Bản báo cáo đã tổng kết đã nêu rõ mọi mặt hoạt động và giáo dục của nhà trường trong năm học 2017 – 2018. Cô điểm lại những thành tích xuất sắc của cô và trò nhà trường đã gặt hái đuọc trong năm học qua, đồng thời chỉ ra một số điểm hạn chế cần khắc phục trong năm học tới.

Trong niềm vui hân hoan cô giáo Nguyễn Thị Ngoan- Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua quyết định khen thưởng và công bố danh sách các bạn học sinh đã có thành tích cao trong năm học được nhà trường trao thưởng.

Cuối cùng là cô giáo Vũ Thị Huế lên bàn giao danh sách sinh hoạt hè về địa phương cho Ban chấp hành đoàn TNCSHCM xã và dặn dò các em về nghỉ hè vui vẻ, an toàn, làm nhiều việc tốt.

Nguồn: thaithuy.edu.vn