Sunday, 16/08/2020 - 00:44|

Báo cáo hoạt động chào cờ đầu tuần khối 9

Sáng thứ hai ngày 17/9/2018 các e học sinh khối 9 đã thực hiện tiết báo cáo chào cờ đầu tuần

Về dự buổi hoạt động có: thầy giáo Vũ Văn Thắng – Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Hồng Lam – Phó hiệu trưởng, cùng các thầy cô giáo và toàn thể các bạn trong sinh trong toàn trường.

Phần 1: Nghe giới thiệu về truyền thống nhà trường

Bạn Phạm Ngọc Trâm đại diện cho các bạn học sinh khối 9 lên giới thiệu về truyền thống nhà trường.

Bạn đã nêu rõ quá trình hình thành và phát triển của nhà trường, vượt qua  những khó khăn ban đầu thầy và trò nhà trường đã cố gắng vươn lên đạt những thành tích cao.

Phần 2: Phần thảo luận

Đây là phần thi giao lưu với các bạn học sinh trong toàn trường, với những câu hỏi thiết thực về truyền thống nhà trường, về trách nhiệm của mỗi học sinh các bạn rất hăng hái tham gia.

Đặc biệt trong buổi hoạt động cô giáo Phạm Thị Thu Hương đã lên cố vấn cho chương trình giúp các em có thêm kiến thức bổ ích và những trò chơi giải trí thư giãn.

Phần 3: Văn nghệ.

Đó là tiết mục múa hát “Người thầy” do các em học sinh khối 9 thể hiện đã khép lại buổi hoạt động ngoài giờ.

Nguồn: thaithuy.edu.vn