Sunday, 16/08/2020 - 00:08|

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QĐ SÁP NHẬP VÀ BỔ NHIỆM CBQL

Chiều ngày 07/09/2018, trường Tiểu học và THCS Thái Hồng tổ chức HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH SÁP NHẬP VÀ BỔ NHIỆM CBQL.

Về dự Hội nghị có đồng chí Tạ Thị Hoài – Cán bộ Phòng GDĐT Thái Thụy, các đồng chí đại diện cho Đảng chính quyền xã Thái Hồng, đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể CBGV- NV hai nhà trường có mặt đông đủ.

Thầy Vũ Văn Thắng – Hiệu trưởng nhà trường thông qua một số nội dung Hội nghị sáp nhập.

Đồng chí Tạ Thị Hoài thông qua quyết định sáp nhập và đọc quyết định bổ nhiệm CBQL:

1. Đ/c Vũ Văn Thắng – giữ chức vụ Hiểu trưởng trường TH&THCS Thái Hồng

2. Đ/c Phạm Thị Hồng Lam – giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường TH&THCS Thái Hồng.

3. Đ/c Nguyễn Thị Ngoan – giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường TH&THCS Thái Hồng.

Hội nghị cũng được nghe các ý kiến đóng góp phát biểu của các đ/c đại diện cho các tổ chuyên môn, các ý kiến phát biểu của đại diện cho Hội cha mẹ học sinh.

Cũng tại Hội nghị đ/c Phạm Hồng Hải – Bí thư Đảng bộ xã cũng có những ý kiến phát biểu trước Hội nghị.

Đ/c Vũ Văn Thắng giải trình các ý kiến, và tuyên bố bế mạc Hội nghị.

Nguồn: thaithuy.edu.vn