Saturday, 15/08/2020 - 23:21|

TRƯỜNG TH&THCS THÁI HỒNG ĐÓN HỌC SINH CÁC LỚP KHỐI TIỂU HỌC VÀ HỌC SINH KHỐI 6,7,8 ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN DÀI NGHỈ DỊCH COVID-19.

Thực hiện Công điện số 11/C-UBND ngày 27/4/2020 của UBND tỉnh Thái Bình, thông báo số 404/TB-SGDĐT 27/4/2020 của SGD&ĐT Thái Bình về việc cho -19 đảm bảo an toàn trường học. Công văn số 825/UBND-VX ngày 28/4/2020 của UBND huyện Thái Thụy về việc tổ chức thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch trẻ em mầm non, học sinh phổ thông đi học trở lại và công tác phòng, chống dịch Covid Covid -19 theo Công điện số 11 của UBND tỉnh Thái Bình. Trường TH&THCS Thái Hồng đã nghiêm túc thực hiện việc thông báo đến CBGV, HS, CMHS về thời gian đi học trở lại của học sinh  lớp 9; học sinh tiểu học, học sinh khối 6+ 7 + 8 trung học cơ sở đi học trở lại từ ngày ngày 04/5/2020.

Học sinh được các thầy, cô giáo đón tại cổng trường, giáo viên hướng dẫn học sinh cách đeo khẩu trang đúng cách, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt và được ghi vào sổ nhật ký theo dõi sức khoẻ hàng ngày của học sinh trước khi vào lớp.

Cán bộ giáo viên, nhân viên khi đến trường cũng phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt và được ghi vào sổ nhật ký theo dõi sức khoẻ hàng ngày của cán bộ giáo viên, nhân viên trước khi vào lớp .

Các em học sinh được bố trí ngồi có khoảng cách phù hợp theo quy định.

Với sự chuẩn bị phòng tránh chu đáo đầy đủ về mọi mặt của Ban giám hiệu nhà trường, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, sự phối hợp, chung tay của phụ huynh học sinh nhà trường, đảm bảo sự yên tâm khi các em học sinh đi học trở lại.