Sunday, 20/06/2021 - 12:58|

Trường TH&THCS Thái Hồng tổ chức lế kết nạp Đoàn viên cho các em học sinh khối 9 năm học 2020-2021.

Thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2021. Liên đội trường TH&THCS Thái Hồng long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho các em học sinh khối 9.

Chiều ngày 23/03/2021, BCH Đoàn xã Dương Hồng Thủy kết hợp cùng BCH Đoàn chi đoàn trường TH&THCS Thái Hồng tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên cho các em HS ưu tú khối 9.

Nghi lễ chào cờ.

Nghi lễ tháo khăn quàng

Em Hoàng Quốc Hưng - Thay mặt các bạn HS lớp 9 lên đọc đơn xin vào Đoàn.

Cô Đoàn Thị Thìn - Bí thư Đoàn TN xã Dương Hồng Thủy - đọc quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn.

Em Lê Khánh Ly - HS lớp 9 lên  đọc lời hứa.

Cô Phạm Thị Hồng Lam - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới.

Em Phạm Thị Hương Trà - HS lớp 9 lên đọc cảm tưởng khi được vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cô Đoàn Thị Thìn - Bí thư Đoàn xã  phát biểu giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới.

Năm 2021 : 3.171